Mời cộng tác

Nhằm mang lại thêm nhiều nội dung phong phú và có giá trị đối với độc giả, đặc biệt là những người yêu thích lĩnh vực bất động sản, tôi trân trọng gửi lời mời cộng tác tới tất cả anh chị em, các đại diện doanh nghiệp trên cả nước cho blog Batdongsanviet247. Các cá nhân và doanh nghiệp có thể cộng tác với Batdongsanviet247 theo một hoặc nhiều hình thức dưới đây

Sáng tạo nội dung

Nội dung bài viết không giới hạn trong lĩnh vực bất động sản, nhà đất bao gồm các chủ đề:

  • Kinh nghiệm trong mua bán, cho thuê, cho thuê mua nhà đất
  • Các thủ tục pháp lý liên quan tới giao dịch nhà đất thường gặp
  • Kinh nghiệm trở thành người xuất sắc trong nghề kinh doanh bất động sản
  • Các mô hình đầu tư bất động sản

Bài viết cần thoả một số tiêu chí sau:

  • Nội dung gốc: là nội dung của chính tác giả, không sao chép từ các nguồn khác. Nếu sử dụng một phần thông tin từ nguồn khác như báo chí, blog, trang điện tử thì cần dẫn nguồn cụ thể
  • Nội dung có thể ở các định dạng : video hoặc bài viết. Video định dạng MP4 hoặc AVI có kích thước không quá 02GB có độ dài tối thiêu 05 phút. Bài viết có độ dài từ 500 từ trở lên.

Quyền lợi của tác giả:

  • Tăng sự hiện diện và nâng cao hình ảnh của cá nhân mình đối với khách hàng tiềm năng, đồng nghiệp. Từ đó, cải thiện hiệu suất làm việc và tăng thu nhập.
  • Tham gia vào mạng lưới liên kết (links) khi sẽ được thêm những backlink giá trị để trỏ về blog cá nhân, website bán hàng hoặc trang hồ sơ mạng xã hội của anh chị. Tăng hiệu quả SEO, marketing online mà không tốn chi phí.

Đặt biểu ngữ (Banner)

Anh chị là nhà môi giới hay công ty trong ngành, đang muốn quảng bá thêm tới độc giả, khách hàng tiềm năng bằng cách giới thiệu thông tin về hình ảnh từ các biểu ngữ đặt tại tất cả các bài viết và trang. Ngoài ra, BatdongsanV cũng sẽ đăng tải bài viết theo nội dung có sẵn tại chuyên mục đối tác để tăng hiệu quả marketing của biểu ngữ.

Vui lòng để lại thông tin và trao đổi thêm của anh chị bằng cách gửi tin nhắn cho admin tại đây hoặc gửi về

email: luutuanvu1010@gmail.com

Trân trọng cảm ơn anh chị/

Admin